Thông tin thực tập

IO_09.2024_ Cơ hội thực tập tại CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BĐS PREMIER VIỆT NAM

24/08/2024
BĐS PREMIER VIỆT NAM là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường, BĐS PREMIER VIỆT NAM cam kết mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản chất lượng, tối ưu hóa giá trị và tạo ra những cơ hội đầu tư sinh lời cao. Công ty luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời không ngừng nỗ lực để nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ và phát triển bền vững..

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BĐS PREMIER VIỆT NAM

- Địa chỉ: L17-11 Tầng 17,Vincom Center, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Người liên hệ: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh (Trưởng phòng Nhân sự)

- Email: quynh.nguyen@premierrealty.vn

Vị trí: Nhân viên thực tập marketing

- Số lượng: 5

- Sinh viên ngành: MKT

- Yêu cầu:

• Thiết kế chỉnh sửa hình ảnh, flyer, clips.

• Đăng tin online theo dõi tương tác & hiệu quả, nghiên cứu khảo sát kênh marketing online, các công việc khác liên quan.

Vị trí: Sale Admin

- Số lượng: 5

- Sinh viên ngành: MKT

- Yêu cầu:

• Soạn thảo các hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc, hợp đồng nhân sự.

• Hỗ trợ bộ phận kinh doanh các công việc liên quan, hướng dẫn khách tham quan dự án.