Thông tin thực tập

IO_09.2024_ Cơ hội thực tập tại Công ty TNHH Yên Living

12/09/2024
Được thành lập vào năm 2021, YÊN Living là một startup khiêm tốn trong lĩnh vực quản lý bất động sản, tập trung vào quản lý các tòa nhà chung cư và biệt thự tại TP. Hồ Chí Minh. Đúng như tên gọi, đam mê của chúng tôi là tạo ra một không gian yên bình và thoải mái, nơi mọi người có thể trở về để thực sự nghỉ ngơi và thư giãn. Hiện tại, chúng tôi đang quản lý 02 tòa nhà chung cư và 01 biệt thự nghỉ dưỡng tại quận Bình Thạnh, và đang hướng tới mở rộng ra các địa điểm và quận khác trong tương lai gần.
 Công ty TNHH Yên Living
- Địa chỉ: 30/57B Đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
- Người liên hệ: Vu Thi Ha (Office Supervisor)
- Email: ha@yenliving.co

Vị trí: Thực tập sinh lễ tân khách sạn
- Số lượng: 10
- Yêu cầu:
  • Sinh viên đại học năm 2 trở lên với một trong các ngành liên quan đến kinh doanh.
  • Có khả năng thực tập ít nhất 4-6 tháng, 6 ngày/ tuần và 8 tiếng/ ngày.
  • Có tư duy chăm sóc khách hàng tốt và mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai là công việc liên quan tới chăm sóc khách hàng.
  • Sẵn sàng học và sử dụng các công cụ năng suất trực tuyến hàng ngày: Google Workspace, Asana, Slack, Etc.
  • Thái độ tích cực với các công việc được giao và chú ý đến các chi tiết.
  • Giao tiếp tốt Tiếng Anh.
  • Hoạt bát, thân thiện, trung thực.
Mô tả công việc:
  • Kết hợp với Operations & Customer Care Representative trong các công việc CSKH hàng ngày, bao gồm nhưng không giới hạn các công việc sau: làm thủ tục nhận phòng/trả phòng cho khách dài hạn & ngắn hạn, giải đáp các thắc mắc qua email và hotline và hỗ trợ đáp ứng các yêu cầu của khách dài hạn & ngắn hạn.
  • Hỗ trợ trong các công việc chuẩn bị giấy tờ, cập nhật các file/folder sử dụng cho mục đích CSKH và quản lý dữ liệu khách hàng cũng như gửi những thông báo cần thiết cho khách dài hạn qua Mailchimp.
  • Làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật (ví dụ: bảo trì thang máy, bảo trì hồ bơi, sửa chữa điện nước, điện lạnh, xử lý côn trùng, v.v.) để đảm bảo các vấn đề bảo trì/bảo dưỡng của khách lưu trú và toà nhà luôn được giải quyết kịp thời.
  • Hỗ trợ bộ phận Buồng Phòng khi cần thiết để đảm bảo tình trạng phòng, tiêu chuẩn set up phòng hoặc các khu vực công cộng của toà nhà luôn được giữ ở tình trạng hoàn thiện nhất.
  • Tham gia đóng góp ý kiến cho các sự kiện được tổ chức dành cho cư dân của tòa nhà hoặc các sự kiện khác được tổ chức trong tòa nhà.
  • Các công việc khác liên quan đến vận hành & CSKH được giao từ Giám Sát Vận Hành & CSKH và/hoặc Tổng Giám Đốc.
Quyền lợi:
  • Phụ cấp thực tập: 1,000,000 VNĐ/Tháng.
  • 2 bữa ăn thân mật cho nhân viên mỗi tháng.
  • Được training và học hỏi nhiều kinh nghiệm.
  • Môi trường làm việc vui vẻ, năng động và luôn đánh giá cao các ý tưởng, ý kiến mới.
  • Thưởng lễ tết, tiền tip, mọi quyền lợi như nhân viên chính thức

Vị trí: Thực tập sinh nhân sự
- Số lượng: 1
- Yêu cầu:
  •  Sinh viên năm 3 trở lên với định hướng nghề nghiệp theo mảng hành chính, nhân sự và có thể làm việc tại văn phòng 5 ngày/tuần (T2 - T6), 8 tiếng/ngày, thực tập trong vòng 4 tháng.
  •  Thành thạo các kỹ năng Excel & các kỹ năng tin học văn phòng khác.
  • Thật thà, trung thực, chủ động, bảo mật thông tin.
Mô tả công việc:
  • Hỗ trợ chấm công, tính lương, phúc lợi hàng tháng.
  • Tham gia tuyển dụng, sắp xếp phỏng vấn/thông báo kết quả phỏng vấn, đánh giá thử việc & tăng lương, review, v.v.
  •  Hỗ trợ tổ chức, sắp xếp các bữa ăn, tiệc cũng như quà cáp cho nhân viên của công ty.
  • Trình ký, sắp xếp, thực hiện các hồ sơ, chứng từ theo sự hướng dẫn của cấp trên trực tiếp.
  • Hỗ trợ, phối hợp với các bên liên quan để mua văn phòng phẩm, công cụ dụng cụ và các hạng mục khác cho công ty.
  • Thực hiện các đề nghị thanh toán định kỳ & phát sinh theo sự hướng dẫn của cấp trên trực tiếp.
  • Hỗ trợ các công việc khác (nếu cần)
Quyền lợi:
  • Thưởng lễ, Tết.
  • Chế độ bù ngày nghỉ/lương khi tăng ca, làm việc vào ngày lễ/ngày nghỉ/cuối tuần đầy đủ.
  • 02 bữa ăn thân mật cho nhân viên mỗi tháng.
  • Hỗ trợ dấu mộc, giấy xác nhận thực tập, góp ý/đánh giá báo cáo thực tập.