Thông tin thực tập

IO_09.2024_Cơ hội thực tập tại Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) - Hội sở

16/08/2024

Trở thành một tập đoàn tài chính hàng đầu với cốt lõi là NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI thuộc TOP DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM, có sản phẩm và dịch vụ khách hàng vượt trội, mạng lưới quốc tế, hoạt động hiệu quả và có thương hiệu được các khách hàng tự hào tin dùng.

Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) - Hội sở

- Địa chỉ: Tòa nhà HDBank Tower, 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

- Người liên hệ: Huỳnh Trương Thùy Dương (Chuyên viên Nguồn tuyển dụng)

- Email: duonghtt7@hdbank.com.vn

Vị trí: Thực tập sinh Quan hệ Khách hàng Cá nhân

- Số lượng: 10

- Yêu cầu:

• Học hỏi cách khai thác, tiếp nhận nhu cầu tín dụng; thu thập hồ sơ tín dụng; thẩm định khách hàng; trình hồ sơ cấp tín dụng theo quy định của HDBank.
  • Học hỏi cách giám sát tình hình sử dụng vốn vay; giám sát định kỳ tài sản bảo đảm; đôn đốc, nhắc nợ, nhắc lãi khách hàng theo định kỳ, đảm bảo tính chính xác và hài lòng của khách hàng;
  • Khai thác, tiếp thị bán các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của HDBank;
  • Thực hiện công tác chăm sóc khách hàng hiện hữu và phát triển khách hàng mới.

Vị trí: Thực tập sinh Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp

- Số lượng: 10

- Yêu cầu:

• Học hỏi cách tìm kiếm, mở rộng và phát triển khách hàng doanh nghiệp tiềm năng;
  • Học hỏi cách tiếp nhận, xử lý và phản hồi những thắc mắc của khách hàng hiện hữu nhằm duy trì sự gắn kết và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
  • Học hỏi cách thẩm định và đề xuất cấp tín dụng.
  • Học hỏi cách thực hiện các hoạt động kiểm tra, rà soát và tái đánh giá khách hàng.
  • Thực hiện các công việc có liên quan trong quá trình cấp tín dụng theo đúng quy định của HDBank và pháp luật;
  • Bán chéo các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng;
  • Thực hiện các công việc theo yêu cầu phát sinh.

Vị trí: Thực tập sinh Phòng FDI

- Số lượng: 3

- Yêu cầu:

• Sử dụng tiếng Anh để hỗ trợ phiên dịch và giải đáp thắc mắc cho Khách hàng cá nhân, khách hàng Doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ xử lý các báo cáo, soạn thảo tờ trình, hợp đồng và hồ Sơ giấy tờ liên quan.
  • Thu thập thông tin khách hàng, thông tin về các ngành nghề, thị trường, danh mục KHDN FDI.
  • Tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ của HDBank đối với KHDN & KHCN.
  • Thực hiện các công việc khác có liên quan yêu cầu của trưởng đơn vị.