Thông tin thực tập

IO_09.2024_Cơ hội thực tập tại Trường Tiểu Học - Trung Học Cơ Sở - Trung Học Phổ Thông Quốc Tế

19/08/2024

Từ 2007, MCV Group hình thành và phát triển thành nhà sáng tạo, sản xuất và phát hành nội dung trên đa nền tảng hàng đầu Việt Nam. MCV đang phát triển mạnh mảng Công nghệ, chuyển đổi số với sản phẩm về Big Data, AI và Blockchain, các platform truyền hình OTT cho các Đài Truyền hình và các nền tảng mạng xã hội.

Trường Tiểu Học - Trung Học Cơ Sở - Trung Học Phổ Thông Quốc Tế (The International School)

- Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

- Người liên hệ: Nguyễn Thị Mộng Cầm (Nhân Viên Nhân Sự)

- Email: tistuyendung@tis.edu.vn

Vị trí: Thực Tập Sinh Marketing

- Số lượng: 4

- Sinh viên ngành: MKT

- Yêu cầu:

• Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh Tổ chức sự kiện, lễ hội, hội thảo Hỗ trợ sáng tạo nội dung trên các kênh truyền thông (website, mạng xã hội và tài liệu in ấn).

• Tham gia vào việc lựa chọn và quản lý các tài sản visual như hình ảnh, nội dung cho quá trình sáng tạo content và thiết kế adS.

• Biên soạn script truyền thông cho các kế hoạch truyền thông trực tiếp.
    Hỗ trợ phát triển tài liệu POSM cho công ty Quản lý nội dung Website.

Vị trí: Thực Tập Sinh Nhân Sự

- Số lượng: 1

- Sinh viên ngành: IBU,CBU,ACC,LOG,MKT,HMM,IFN

- Yêu cầu:

• Hỗ trợ tuyển dụng. Làm các công việc liên quan đến hồ sơ nhân sự.

• Và các công việc khác theo sự phân công của quản lý