“Nhà UEF" chào đón những tân sinh viên đầu tiên của khóa 2018

03/07/2018
Sáng nay (3/7), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã đón chào những thí sinh đầu tiên trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 30/6 đến trường tiến hành thủ tục nhập học.
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nhập học một cách thuận lợi nhất, UEF đã thông báo quy trình, hướng dẫn chi tiết các bước nhập học trên website của trường. Cùng với sự thân thiện và nhiệt tình của thầy cô hướng dẫn, ngay trong buổi nhập học đầu tiên, các bạn đã hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Thủ tục nhập học 2018 3
Thủ tuc nhập học
Thủ tục nhập học 2018 4
Thủ tục nhập học 2018 5
Các bạn lần lượt thực hiện các bước của quy trình nhập học với sự hướng dẫn, hỗ trợ của các thầy cô

Là thí sinh trúng tuyển vào UEF trong đợt 30/6, đồng thời nhận học bổng 100% học phí, bạn Ngô Thị Nhi - tân sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế bày tỏ: Trước đó, em đã là sinh viên một trường ở Hà Nội nhưng qua quá trình học tập bản thân cảm thấy môi trường không phù hợp. Em đã biết đến UEF từ fanpage trường, sau đó em cũng được Ban tư vấn tận tình giải đáp cặn kẽ các thắc mắc của em. Qua tìm hiểu em thấy UEF là môi trường học tập em muốn được gắn bó nên em quyết định đăng ký nhập học. Các thầy cô, anh chị rất chu đáo, quan tâm và hướng dẫn tận tình. Khi trúng tuyển vào trường và nhận được học bổng 100% em rất vui mừng và mong muốn sớm đi học ngay.”
Bạn Phạm Vĩnh Thanh –  tân sinh viên Ngành Quản trị du lịch và lữ hành lại cho biết: "Em thấy các thầy cô, anh chị rất vui vẻ và nhiệt tình. Lúc mới lên em rất hồi hộp, nhưng nhận được sự hướng dẫn chu đáo của các anh, chị em đã cảm thấy tự tin hơn. Em quyết định đến trường nhập học là do em trúng tuyển vào ngành mình rất thích và được người quen tin tưởng giới thiệu, hơn nữa có những môn học chuyên ngành bằng tiếng Anh nên em cũng mong muốn được thử sức và cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình."

Thủ tục nhập học 2018 5
Những tân sinh viên đầu tiên khóa 2018 được Nhà trường tặng quà chào mừng

Trong buổi nhập học sáng nay, những thành viên đầu tiên gia nhập “đại gia đình UEF” trong khóa học 2018 này còn nhận được quà tặng đặc biệt – đó là chú gấu UEF cực dễ thương.
Mong rằng những ấn tượng đẹp hôm nay sẽ là động lực, là niềm tin để các bạn tân sinh viên UEF phấn đấu học tập, rèn luyện trong hành trình sinh viên của mình.
UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt tiếp theo đến ngày 10/7 đối với tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học với điều kiện: Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương); Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ mức điểm trúng tuyển đợt 30/6 trở lên.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

TT.TVTS-TT