​Những lý do để UEFers mạnh dạn thử sức với Miss UEF 2024

16/10/2024
Trải qua ba mùa tổ chức thành công, cuộc thi Miss UEF đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình khi trở thành bệ phóng cho nhiều nữ sinh trên con đường phát triển và khẳng định bản thân. Trong năm 2024, Miss UEF sẽ chính thức trở lại với nhiều sự nâng cấp trong quy mô và hình thức thi tài, hứa hẹn sẽ trở thành bàn đạp vững chắc cho những bạn sinh viên muốn theo đuổi giấc mơ của mình, tiếp tục thực hiện sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp của về mọi mặt của nữ sinh Nhà UEF.

Miss UEF - "Vẻ đẹp lan tỏa" đã quay trở lại trong năm nay

Miss UEF 2024: Theo đuổi hành trình hoàn thiện bản thân

Từ trước đến nay, có thể nói Miss UEF không chỉ đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà còn trở thành sân khấu để mỗi thí sinh được thể thể hiện những điểm mạnh và cá tính của riêng mình.
Tại đây, các bạn phải trải qua nhiều cuộc tranh tài với đa dạng các nội dung và hình thức thi đấu như: trình diễn và chụp ảnh thời trang, khẳng định loạt tài năng của phái nữ thời đại mới, cống hiến sức trẻ trong các hoạt động thiện nguyện cũng như chia sẻ các góc nhìn đa chiều trước những câu hỏi ứng xử từ ban giám khảo,.... Đây chính là cơ hội để mỗi người trẻ rèn luyện sự tự tin, kiên trì và khả năng thích ứng – những yếu tố quan trọng giúp các bạn thành công không chỉ trong cuộc thi mà còn trong cuộc sống sau này. Từ những trải nghiệm quý báu mà Miss UEF mang đến, tin chắc rằng các bạn sẽ có thể hoàn thiện kỹ năng mềm, làm giàu vốn sống và phát triển toàn diện hơn.

Miss UEF 2024 là sân chơi giúp UEFers “mở khóa” nhiều kỹ năng nổi bật của bản thân

Top 3 Miss UEF 2022 ngày càng thăng hạng nhan sắc và phát triển về nhiều mặt

Sẵn sàng tỏa sáng cùng sự dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu

Không dừng lại ở một cuộc thi, Miss UEF 2024 sẽ là hành trình để mỗi cá nhân học hỏi và trưởng thành với sự dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực thời trang, người mẫu và cả những tên tuổi nổi bật trong làng giải trí. Tham gia hành trình này, UEFers sẽ được huấn luyện trực tiếp từ những người có kinh nghiệm dày dặn, giúp các bạn phát triển khả năng catwalk, kỹ năng biểu diễn trước ống kính và cả cách ứng xử tinh tế trong các tình huống giao tiếp xã hội.
Chẳng hạn, trong mùa hai, các thí sinh của Miss UEF đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc với anh Lê Hồng Phúc - chuyên gia đào tạo cho các thí sinh tại các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế hay lắng nghe những chia sẻ đầy bổ ích từ Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương với vai trò là những giám khảo của vòng Chung kết.

Tham gia Miss UEF 2024, thí sinh có cơ hội được tập huấn kỹ năng với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực

Việc được tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia này không chỉ giúp UEFers nâng cao kỹ năng mà còn mở ra những cơ hội kết nối với ngành công nghiệp giải trí, thời trang và sắc đẹp. Nhiều thí sinh từ các mùa trước đã nhận được sự hướng dẫn tận tình, từ đó tỏa sáng tại các sự kiện lớn hơn. Sự đồng hành này sẽ là nguồn động lực và giúp bạn tự tin bước ra khỏi vùng an toàn, sẵn sàng đối mặt với những cơ hội lớn hơn trong hành trình của mình.

Bước đệm mở ra cơ hội tham gia các đấu trường lớn

Một trong những điểm nổi bật của Miss UEF chính là khả năng mở ra những cơ hội lớn cho thí sinh sau khi cuộc thi kết thúc. Qua ba mùa giải, nhiều thí sinh đã tiến xa hơn, đại diện UEF tham gia các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia và quốc tế đồng thời cũng trở thành gương mặt được công chúng yêu mến và đón nhận.
Format của Miss UEF được thiết kế theo các chuẩn mực quốc tế, giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho những cuộc thi sắc đẹp danh giá sau này. Không chỉ dừng lại ở sân chơi nội bộ, đây còn là nơi để UEFers có thể tỏa sáng và chinh phục những cột mốc lớn hơn. Sự nổi tiếng và danh tiếng có được từ cuộc thi sẽ là bàn đạp vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai, dù các bạn chọn tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật hay bất kỳ lĩnh vực nào khác. Những cựu thí sinh của Miss UEF chính là minh chứng sống động cho việc dám thử sức, dám dấn thân và dám chinh phục ước mơ của chính mình.
Sau hai năm đăng quang ngôi vị cao nhất, Hoa khôi Miss UEF 2022 Lê Phan Ngọc Khánh chính thức trở lại đường đua sắc đẹp, bước vào hành trình chinh phục ước mơ tại Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024. Tự hào là đại diện Thủ phủ đất Sen hồng - tỉnh Đồng Tháp, tin rằng bạn sẽ nỗ lực hết mình để lan tỏa vẻ đẹp không chỉ từ ngoại hình mà còn từ tri thức, trái tim và tinh thần kiên cường của người phụ nữ Việt Nam.

misseco2022

Miss UEF đã trở thành bệ phóng vững chắc cho rất nhiều thí sinh trên hành trình hiện thực hóa ước mơ của mình

Miss UEF 2024 không chỉ giúp các bạn sinh viên phát triển các kỹ năng mềm quan trọng mà còn là cánh cửa dẫn đến nhiều cơ hội trong tương lai. Do đó, ngay khi BTC mở cổng đăng ký dự thi, các bạn hãy mạnh dạn thử sức để có cơ hội cùng nhau viết tiếp câu chuyện về những thế hệ nữ sinh tài năng, tự tin, bản lĩnh tại Nhà UEF!

Thời gian nhận hồ sơ dự thi: đến ngày 8/11/2024

TT.TT-TT