Niềm vui sớm dành tặng quý cô UEF nhân ngày thế giới tôn vinh phái đẹp (8/3)

02/03/2020
Sáng ngày 29/2 vừa qua, không gian Nhà UEF đã rộn ràng tiếng cười với nhiều niềm vui bất ngờ từ chương trình đặc biệt dành tặng cho quý cô nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Chương trình mở đầu bằng những tiết mục vui tươi do chính quý thầy cô của các tổ Công đoàn dàn dựng. Đây cũng là món quà tinh thần thay cho lời chúc mừng ý nghĩa dành tặng đến “một nửa thế giới” tại UEF.

Những tiết mục văn nghệ mang lại không khí vui tươi cho chương trình

Trong không khí đầm ấm, gắn kết, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường cũng đại diện Ban Giám hiệu và tập thể quý thầy gửi đến “phái đẹp” UEF những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy ghi nhận vai trò, vị trí quan trọng và sự nhiệt huyết của tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong mọi hoạt động và hy vọng chương trình sẽ mang đến những niềm vui bất ngờ, tạo không khí gắn kết giữa các thành viên Nhà UEF.

TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng UEF gửi những lời chúc tốt đẹp đến quý cô nhân dịp 8/3

Đặc biệt, trong chương trình, quý cô UEF đã được trổ tài “làm đẹp” qua các mini games với sự tham gia của nhiệt tình từ các thầy. Ngoài những món quà hấp dẫn từ các trò chơi, các cô còn có được những phút giây thư giãn, lan tỏa năng lượng tích cực bằng những nụ cười rạng rỡ trên môi.

Mini games phát huy tinh thần gắn kết và mang đến nhiều niềm vui cho quý cô UEF

Dịp này, Công đoàn trường cũng gửi tặng tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên phần quà thiết thực và những nhành hoa tươi thắm.

Đại diện Công đoàn trường gửi tặng những món quà đến tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên UEF

Với không gian ấm cúng và ngập tràn niềm vui, quý cô UEF đã có một "buổi tiệc" đáng nhớ. Mến chúc phái đẹp UEF sẽ luôn giữ mãi vẻ đẹp giàu sức sống, để luôn tích cực, năng nổ trong công việc cũng như gặt hái nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.

Tin: Quyền Cương, ảnh: Nguyên Võ