Không ngừng nối dài danh sách đối tác, UEF vừa ký kết MOU với 7 doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực

15/10/2024
Thời gian qua, UEF không ngừng đẩy mạnh công tác kết nối, mở rộng hệ thống đối tác chiến lược, góp phần đa dạng hóa kênh thực tập, việc làm cho sinh viên. Nằm trong mục tiêu đó, sáng ngày 15/10, UEF đã ký kết MOU thành công với 7 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, logistics, công nghệ, giải trí, du lịch và giáo dục.

Danh sách đối tác chiến lược của UEF tiếp tục được nối dài

Đại diện các doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác có: ông Trần Hữu Hoàn - Phó Giám đốc kinh doanh Viettel Post Hồ Chí Minh, bà Đỗ Thị Kim Anh - Giám đốc vận hành Công ty CP All Stars VN Media, ông Võ Văn Đức - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt, ông Hồ Minh Quân - Giám đốc Công ty CP Sản xuất TM&DV Tin học xây dựng Nano, ông Bùi Cao Học - Founder & CEO Công ty TNHH Công Nghệ CloudGO, ông Đinh Hoàng Anh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Giải pháp doanh nghiệp T&T và bà Đỗ Kim Phượng - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục việc làm Việt Nam.

Đại diện UEF trao và nhận quà chúc mừng cột mốc thiết lập mối quan hệ hợp tác thành công

Về phía UEF tham dự sự kiện có TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp; ThS. Nguyễn Thị Kim Loan, ThS. Nguyễn Thái Hà  - Phó Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp cùng đại diện lãnh đạo các Khoa Quản trị kinh doanh, Tài chính - Kế toán, Công nghệ thông tin, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực Việt Nhật, Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Công nghệ truyền thông.
Khai mạc chương trình, TS. Nhan Cẩm Trí đã có những chia sẻ tổng quan về UEF. Theo đó là những chương trình đào tạo gắn kết thực tiễn mang lại nhiều giá trị cho sinh viên với sự phối hợp từ phía các doanh nghiệp đối tác. Vì vậy, lần ký kết này tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ hội mới cho UEFers các ngành được học tập, kiến tập thực tế và đa dạng vị trí việc làm hấp dẫn trong tương lai, thầy Trí nhấn mạnh.

TS. Nhan Cẩm Trí bày tỏ sự vui mừng khi có thêm 7 đối tác chiến lược mới

Đại diện doanh nghiệp ký kết, ông Trần Hữu Hoàn - Phó Giám đốc kinh doanh Viettel Post Hồ Chí Minh cho biết: “Sự hợp tác lần này sẽ cùng nhau thúc đẩy đào tạo và phát triển chất lượng nguồn nhân lực trẻ cho thị trường. Phía đơn vị cam kết mang đến những giá trị thiết thực nhất cho các bạn thông qua cơ hội thực tập và việc làm. Tin rằng, việc thực chiến, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên phát triển kỹ năng chuyên môn một cách toàn diện, tạo nền tảng hội nhập thị trường lao động sau khi tốt nghiệp”.

Ông Trần Hữu Hoàn chúc mừng cho sự hợp tác mới đầy hứa hẹn giữa Viettel Post và UEF

Sau khi thông qua các nội dung của biên bản ký kết, lần lượt đại diện các doanh nghiệp cùng UEF tiến hành nghi thức đặt bút ký kết, chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác song phương. Cái bắt tay thật chặt của đôi bên đã hứa hẹn cho một chặng đường hợp tác bền chặt, phát triển mạnh mẽ, mở ra đa dạng cơ hội mới cho sinh viên, Nhà trường và doanh nghiệp trong tương lai gần.

UEF tiến hành nghi thức ký kết với 7 doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực

Lễ ký kết MOU với 7 doanh nghiệp đã khép lại thành công. Hệ thống đối tác hơn 1000 đơn vị của Nhà UEF tiếp tục được nối dài. Cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh, logistics, công nghệ, giải trí, du lịch và giáo dục cũng được mở rộng thêm. Tin rằng, những chương trình hợp tác sắp tới sẽ sớm được trao đổi, triển khai và mang lại giá trị thực tế cho sinh viên các ngành.

TT.TT-TT