​Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc UEF tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp tại tập đoàn Hyosung

22/10/2024
Ngày 17/10 vừa qua, đoàn sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc UEF đã có cơ hội tham quan tập đoàn Hyosung – một trong doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc với mạng lưới sản xuất và phân phối rộng khắp toàn cầu. Đây là một trải nghiệm thực tế quý giá, giúp sinh viên  mở rộng tầm nhìn về môi trường làm việc tại các tập đoàn lớn, đồng thời tiếp cận với những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng.
Ngay khi đến Hyosung, các bạn sinh viên đã được giới thiệu về hệ thống cơ sở sản xuất, khu vực ký xá và các trang thiết bị hiện đại mà tập đoàn sử dụng để nâng cao hiệu suất và phát triển. Đặc biệt, buổi tham quan còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn cao trong quy trình sản xuất và vận hành tại một doanh nghiệp toàn cầu như Hyosung.

UEFers có thêm trải nghiệm thực tế tại tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc

Tại hội trường chính, đoàn sinh viên UEF đã được lắng nghe về hành trình phát triển ấn tượng của Hyosung từ khi thành lập vào năm 1966 đến nay. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hyosung đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực như hóa chất, công nghiệp nặng và công nghệ thông tin, tạo nên một thương hiệu toàn cầu. Đáng chú ý, Hyosung hiện đang có mặt tại Việt Nam với 7 nhà máy và hơn 6.000 lao động, trong đó có hơn 1.000 chuyên gia kỹ thuật và thông dịch viên, tạo nên môi trường làm việc đa dạng và chuyên nghiệp.

Sinh viên tương tác tích cực khi có cơ hội học tập tại doanh nghiệp

Thông tin về các cơ hội việc làm, chương trình tuyển dụng "Gongchae" dành cho sinh viên mới tốt nghiệp cùng các lợi ích tại Hyosung đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía UEFers. Chương trình tuyển dụng quy mô lớn này diễn ra hai lần mỗi năm, đã trở thành cầu nối quan trọng giữa Hyosung và nguồn nhân lực trẻ, mở ra cơ hội tham gia vào các vị trí việc làm đầy triển vọng.

Nhiều thông tin bổ ích được chia sẻ đến UEFers

Tiếp đó, các bạn sinh viên được tham quan nhà máy sản xuất và phòng trưng bày của Hyosung. Từ quy trình sản xuất tiên tiến cho môi trường làm việc chuyên nghiệp của cán bộ, công nhân viên, tất cả đều được quản lý và vận hành một cách chặt chẽ, khoa học, để lại ấn tượng mạnh mẽ cho các bạn sinh viên. Qua tiếp xúc trực tiếp cùng nhân viên doanh nghiệp, các bạn đã hiểu thêm về đời sống làm việc và sinh hoạt tại công ty, từ đó có cái nhìn sâu sắc hơn về văn hóa doanh nghiệp.

UEFers được hướng dẫn tham quan nhà máy và quy trình sản xuất

Chuyến tham quan không chỉ giúp các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc UEF mở rộng tầm nhìn về môi trường làm việc tại một tập đoàn lớn mà còn mang đến những bài học thực tế, giúp các bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển nghề nghiệp tại Hyosung. Từ cơ sở này, UEFers sẽ trau dồi những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của nền kinh tế hội nhập.

TT.TT-TT