​[Thư gửi thầy] Cất lời yêu thương qua từng con chữ

12/11/2021

“Giáo viên là những người truyền cảm hứng, họ biết rằng việc giảng dạy cũng giống như làm vườn, vì sẽ không thể hái được những bông hoa nếu không chạm vào gai”, đó là câu nói ca ngợi những con người mang sứ mệnh chắp cánh tri thức với sự tận tụy và hết lòng. Và ngày 20/11 hàng năm, thời khắc tôn vinh công ơn của thầy cô đối với thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam như một đạo lý tất yếu.

gửi ngàn tri ân
"Có một nghề không trồng cây vào đất; Lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm…”

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2021 có lẽ đặc biệt hơn trong bối cảnh “bình thường mới”, có thể sẽ thiếu những cái ôm, những món quà, bó hoa trao tay, nhưng không thể nào thiếu sự tri ân, lòng tôn kính với lời yêu thương mà “đàn con” Nhà UEF dành cho các thầy cô. Những tình cảm ấy được các bạn bày tỏ qua từng con chữ đầy trân quý.
Mở đầu chuỗi các bức thư yêu thương gửi thầy cô, bạn Nguyễn Ngọc Bảo Hân – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh đã viết nên những lời chân thành dành cho tất cả thầy cô Nhà UEF.