UEF thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5

23/04/2020
Căn cứ quy định về việc nghỉ các ngày lễ lớn trong năm 2020, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo lịch nghỉ lễ nhân ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5) đến toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên và học viên, sinh viên Nhà trường.
Thời gian nghỉ: Toàn trường sẽ nghỉ từ ngày Thứ Năm (30/4/2020) đến hết ngày Chủ Nhật (3/5/2020).
Ngày 4/5 (Thứ Hai), toàn trường sẽ trở lại làm việc bình thường.

UEF thông báo nghỉ lễ 30/4 -1/5
Toàn trường sẽ nghỉ 4 ngày trong lễ 30/4 - 1/5

Mặc dù hiện tại việc giãn cách xã hội đã được nới lỏng nhưng trong thời gian nghỉ lễ, Nhà trường đề nghị các cá nhân vẫn phải nghiêm chỉnh thực hiện các quy định phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, các thành viên Nhà UEF chú ý mang khẩu trang khi có việc cần thiết phải ra ngoài, giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, gọi điện đến đường dây nóng của Sở Y tế hoặc Bộ Y tế nếu có các biểu hiện sốt, ho,… hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng, không đến chỗ đông người, chủ động cập nhật tình hình sức khỏe cho đơn vị quản lý.

TT.TT-TT