UEF tổ chức Hội đồng tự đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học, phát triển công nghệ cấp tỉnh

16/05/2024
Chiều 15/5, UEF đã tổ chức Hội đồng tự đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và phát triển công nghệ cấp tỉnh. Đề tài tự đánh giá là “Nghiên cứu, xây dựng, quản lý và phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Bình Thuận” do PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng làm Chủ nhiệm, TS. Phan Bảo Giang - Trưởng Khoa Marketing UEF đồng Chủ nhiệm với sự phối hợp của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và các đơn vị khác.

Hội đồng tự đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và phát triển công nghệ cấp tỉnh chiều 15/5 tại UEF

Hội đồng tự đánh giá do PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng HUTECH làm Chủ tịch, TS. Ngô Minh Hải - Phó Hiệu trưởng UEF làm Phó Chủ tịch, cùng các Ủy viên, thư ký: TS. Nguyễn Quốc Cường - Đại học Công nghiệp TP.HCM; PGS.TS. Phan Thị Hằng Nga - Đại học Tài chính - Marketing; TS. Nguyễn Thanh Phương - Đại học Nguyễn Tất Thành; TS. Vũ Trường Phức - Đại học Gia Định; TS. Trần Thị Trang - HUTECH; ThS. Cao Văn Tùng - Giám đốc trung tâm du lịch nội địa, Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist); ThS. Nguyễn Hoàng Anh Phi - Phó Tổng quản lý khách sạn Sheraton Sài Gòn và TS. Nguyễn Thị Thu Hòa - HUTECH.

Các tác giả trình bày trước Hội đồng

Theo các tác giả, Bình Thuận là một trong những địa bàn du lịch trọng điểm của phía Nam vì sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Bình Thuận có thể trở thành điểm đến mang tầm quốc gia. Mục tiêu của nhiệm vụ hướng đến là xây dựng, quản lý và phát triển thương hiệu du lịch Bình Thuận nhằm phục vụ phát triển ngành “công nghiệp không khói” một cách bền vững.
Các sản phẩm chính của nhiệm vụ bao gồm: Báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài đảm bảo cơ sở khoa học và tính khả thi cao; Định vị thương hiệu; Bộ giải pháp xây dựng, quản lý và phát triển thương hiệu du lịch Bình Thuận đảm bảo tính khoa học và khả thi cao; Bộ nhận diện thương hiệu du lịch tỉnh Bình Thuận; Bộ nhận diện thương hiệu du lịch điểm đến.

Cuộc trao đổi, thảo luận sôi nổi của các thành viên trong phiên tự đánh giá

Hội đồng đã có nhiều phản hồi tích cực dựa trên căn cứ đánh giá về sản phẩm theo đặt hàng, chất lượng đề tài và báo cáo đề tài.
Bên cạnh đó, hội đồng cũng đưa ra những ý kiến trao đổi, thảo luận nhằm góp phần giúp các tác giả thực thi đề tài, nhiệm vụ một cách toàn diện và hiệu quả hơn.

TT.TT-TT