Tin tuyển sinh

Nhà UEF đã sẵn sàng hỗ trợ team 2k6 trong chương trình lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học

19/07/2024
Chỉ còn chưa đầy 10 giờ nữa là Nhà UEF có thể gặp gỡ các bạn thí sinh trong chương trình lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học 2024 . Các gian tư vấn của UEF từ 107 đến 111 đã sẵn sàng chào đón team 2k6 đến trải nghiệm, lắng nghe tư vấn và được hỗ trợ đăng ký xét tuyển trực tuyến trong giai đoạn nước rút hiện nay.

Chào mừng team 2k6 đến với không gian quen thuộc của Nhà UEF vào ngày mai

Từ sáng 19/7, các công tác chuẩn bị đã được triển khai. 5 gian hàng dần hoàn thiện với các khu vực tư vấn, check-in cho thí sinh khi đến với UEF. Đến thời điểm hiện tại, cơ sở vật chất tại các gian hàng, quà tặng thí sinh đã được tập kết, đội ngũ tư vấn cũng sẵn sàng tinh thần chào đón team 2k6 đến với UEF vào ngày mai.

Nhà UEF tất bật chuẩn bị các công tác từ sớm

Đến với chương trình, team 2k6 dễ dàng nhận diện Nhà UEF qua màu sắc nổi bật, những hình ảnh trendy. Bàn ghế được sắp xếp gọn gàng, ngay hàng thẳng lối và đảm bảo đủ khu vực tư vấn cho các nhóm ngành đào tạo tại UEF.
Đội ngũ tham gia tư vấn cho thí sinh trong ngày hội là các giảng viên giàu kinh nghiệm, các anh, chị nhân viên chuyên phụ trách mảng tư vấn tuyển sinh. Đồng hành và hỗ trợ team 2k6 còn có các bạn sinh viên Nhà UEF rất năng động và nhiệt tình. Do đó, khi đến với UEF, thí sinh sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tuyển sinh đại học, định hướng ngành nghề và đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên cổng thông tin của Bộ.

Đội ngũ tư vấn đã sẵn sàng

Mọi công tác chào đón team 2k6 đến trải nghiệm cũng đã hoàn tất

Rất nhiều thông tin hữu ích, thiết thực tại gian tư vấn 107 - 108 - 109 - 110 - 111 của UEF đang chờ đợi các bạn thí sinh đến tìm hiểu và trải nghiệm vào ngày mai. Team 2k6 hãy nhanh chóng lên lịch hẹn đến chương trình để cập nhật những thông tin cần thiết và nhận về nhiều món quà đặc biệt từ Nhà UEF nhé!
Thời gian, địa điểm diễn ra chương trình:
- Thời gian: Từ 7g00, Thứ Bảy, ngày 20/7/2024.
- Gian tư vấn: 107-108-109-110-111.
- Địa điểm: Đại học Bách Khoa TP.HCM, số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10.
TT.TT-TT