Tin tuyển sinh

UEF công bố kết quả xét tuyển học bạ THPT, xét kết quả thi ĐGNL năm 2024 đợt 30/6

01/07/2024
Sáng nay, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã công bố điểm chuẩn của phương thức xét học bạ THPT và xét kết quả thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐGNL ĐHQG-HCM) đợt 30/6 đối với 36 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.

Kết quả xét tuyển học bạ và xét kết quả thi ĐGNL ĐHQG-HCM đợt 30/6
Cụ thể, ở cả hai phương thức xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ I, II lớp 11 và học kỳ I lớp 12) và điểm trung bình tổ hợp 3 môn lớp 12, nếu đạt từ 18 điểm trở lên là thí sinh có thể trúng tuyển có điều kiện vào các ngành đào tạo hiện nay của UEF trong đợt 30/6 này.
Còn với phương thức xét kết quả thi ĐGNL ĐHQG-HCM, điểm chuẩn của đợt này là 600 điểm cho tất cả các ngành.
Các thí sinh tham gia xét tuyển vào UEF đợt 30/6 có thể xem kết quả được công bố trên website của UEF. Trong thời gian này, Nhà trường cũng tiến hành gửi thông báo đến tất cả thí sinh trúng tuyển có điều kiện vào trường kèm theo những thông tin hướng dẫn cần thiết. Các bạn nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để sớm gia nhập vào đại gia đình UEF. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể đăng ký tham gia vào khóa trải nghiệm tiếng Anh miễn phí, bắt đầu từ ngày 2/7.

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển tại đây:

Theo quy chế tuyển sinh đại học năm 2024, tất cả thí sinh đã đăng ký xét tuyển sớm và trúng tuyển có điều kiện tại UEF cần tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT theo quy định. Đồng thời, thí sinh cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT và bổ sung hồ sơ (giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2024) để được công nhận trúng tuyển chính thức theo quy định.
Thí sinh bổ sung hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ:
Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).
141-145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 7108 5555, 094 998 1717 - 091 648 1080
Hoặc bổ sung hồ sơ online qua Zalo: uef.edu.vn/zalo

UEF tiếp tục mở rộng cánh cửa đại học cho team 2k6 với đợt xét tuyển học bạ tiếp theo đến 9/7

UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến ngày 9/7
Đợt tuyển sinh này vẫn áp dụng đối với 36 ngành đào tạo của UEF bằng phương thức xét học bạ theo điểm trung bình tổ hợp 3 môn lớp 12 và điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ I, II lớp 11 và học kỳ I lớp 12). Mức điểm để đạt điều kiện xét tuyển là từ 18.
Hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 9/7 gồm có:
+ Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu của UEF)
+ Bản photo công chứng học bạ THPT.
+ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
+ Bản photo Căn cước công dân.
+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Để đảm bảo về mặt thuận lợi cho các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển, Nhà trưởng sẽ tiếp nhận bằng nhiều hình thức. Theo đó, các bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ của mình những cách sau:
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh (tầng trệt), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM.
Thời gian nhận hồ sơ trực tiếp tại UEF:
- Sáng (7g30 - 11g30): Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy
- Chiều (13g30 - 16g30): Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
Trong giai đoạn cao điểm UEF nhận hồ sơ thêm khung giờ:
- Sáng (07g30 - 11g30): Chủ nhật
- Chiều (13g30 - 16g30): Thứ Bảy và Chủ nhật
Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Cách 3: Các bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:

Sau đó bổ sung hình chụp học bạ (theo hướng dẫn) qua trang: uef.edu.vn/bshb hoặc chụp ảnh hồ sơ gửi qua Zalo OA của trường: uef.edu.vn/zalo