Tin tuyển sinh

Xét tuyển đại học bằng nguyện vọng 1 tại UEF cần hồ sơ gì?

14/07/2015
Bên cạnh phương thức tuyển sinh riêng – xét tuyển học bạ THPT, từ ngày 01/8/2015, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF  sẽ  bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
Thời gian chuẩn bị còn khá dài, thí sinh cần tìm hiểu cặn kẽ cách thức nộp hồ sơ để có cơ hội trúng tuyển ngay từ nguyện vọng đầu tiên để tránh rủi ro trong xét tuyển nguyện vọng tiếp theo.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển NV1 thí sinh cần chuẩn bị
Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 bao gồm:
1. Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng có ghi rõ đợt xét tuyển. Sử dụng phiếu này, thí sinh được đăng ký tối đa 4 ngành của một trường, đánh thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4. (Tải mẫu tại đây)
Lưu ý: Trong 4 ngành đã đăng ký, khi trúng tuyển ngành thứ nhất, thí sinh sẽ không được xét tiếp ngành ưu tiên số 2. Theo đó, khi ngành 1 không đạt thì thí sinh được quyền xét tuyển ngành kế tiếp.

Thí sinh cần tìm hiểu cặn kẽ cách thức nộp hồ sơ để có cơ hội trúng tuyển ngay từ NV1

Đối với các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS), khi đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể dùng đồng thời 3 giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký cùng lúc vào 3 trường khác nhau. Trong mỗi trường đăng ký, thí sinh được phép đăng ký tối đa 4 ngành khác nhau.
2. Giấy chứng nhận kết quả thi số 1- bản gốc, ghi rõ đợt xét tuyển và điểm của tất cả các môn thi mà thí sinh đã đăng ký dự thi (theo đúng mẫu quy định) được đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi;
3. Kèm thêm 01 bì thư đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ của thí sinh.
Xét tuyển nguyện vọng vào thời gian nào?
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, thời gian xét tuyển các nguyện vọng cho đại học, cao đẳng năm 2015 cụ thể như sau:
- Xét tuyển nguyện vọng 1: từ ngày 01/8 đến 20/8 (điểm trúng tuyển được công bố chậm nhất ngày 25/8)
- Xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) đợt 1: từ ngày 25/8 đến hết ngày 15/9 (công bố kết quả trước ngày 20/9)
- Xét tuyển NVBS đợt 2: từ ngày 20/9 đến hết ngày 5/10 (công bố điểm trúng tuyển trước ngày 10/10)
- Xét tuyển NVBS đợt 3: từ ngày 10/10 đến hết ngày 25/10 (công bố điểm trúng tuyển trước ngày 31/10)
- Xét tuyển NVBS đợt 4 (đối với các trường Cao đẳng): từ ngày 31/10 đến hết ngày 15/11 (công bố điểm trúng tuyển trước ngày 20/11).
Tuy nhiên, tùy vào lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào UEF ở các ngành đào tạo, nếu trường đủ chỉ tiêu ở nguyện vọng 1 thì trường sẽ không xét tuyển tiếp ở các nguyện vọng bổ sung.
>>Thí sinh xem thêm Lịch xét tuyển nguyện vọng 1 năm 2015 tại đây

Địa chỉ nộp hồ sơ và tư vấn tuyển sinh
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF