Tổ chức lớp học phụ đạo kiến thức “Xác suất thống kê” cho sinh viên

24/10/2022
Nhằm giúp các bạn sinh viên Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF) luôn nắm vững kiến thức chuyên môn và đạt kết quả cao trong học tập. Định kỳ, Trung tâm hỗ trợ học vụ tổ chức lớp học phụ đạo, để bổ trợ kiến thức và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho các bạn sinh.
Với phương châm đó, trong HK1/ NH2023-2024 TT.HTHV đã tổ chức lớp học phụ đạo học phần “Xác xuất thống kê” cho sinh viên. Phụ trách lớp học cô Trương Nhã Bình – giảng viên bộ môn Toán của Khoa CNTT đã giúp sinh viên được bổ trợ kiến thức và từng bước:
  • Ôn lại những kiến thức đã học trên lớp
  • Rèn luyện kỹ năng làm bài thi
  • Nắm lại kiến thức căn bản cho sinh viên mất gốc
  • Giải đáp tận tình những thắc mắc của sinh viên trong lớp học

Tất cả sinh viên đã rất hào hứng tham gia lớp học, và cho biết rất hài lòng với những kết quả đạt được sau lớp học. Sinh viên đã được Giảng viên hỗ trợ bổ sung kiến thức và từ đó giúp sinh viên tự tin tham dự và hoàn thành tốt kỳ thi kết thúc học phần.