Thông báo

GIA HẠN THỜI GIAN SINH VIÊN KHÓA 2020 NỘP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH, TIN HỌC ĐỂ XÉT TỐT NGHIỆP TRỰC TUYẾN

29/06/2024

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc nộp các chứng chỉ tiếng Anh và Tin học, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM áp dụng nộp chứng chỉ điều kiện đầu ra theo hình thức trực tuyến cho sinh viên bậc đại học hệ chính quy, Khóa 2020 như sau:

- Hình thức: Sinh viên dùng email UEF để đăng nhập và nộp trực tuyến, tại địa chỉ https://student.uef.edu.vn/

- Thời gian nộp chứng chỉ: đến hết ngày 15/07/2024.

Sau thời gian trên, sinh viên nộp chứng chỉ photo công chứng trực tiếp tại Phòng Đào tạo (tầng 2) kèm theo đơn đề nghị xét tốt nghiệp và sẽ được xét tốt nghiệp trong đợt tiếp theo.

Lưu ý: Sinh viên thuộc diện vượt tiến độ (Khóa 2021 trở về sau) phải nộp chứng chỉ photo công chứng
trực tiếp tại Phòng Đào tạo (tầng 2) kèm đơn đề nghị xét tốt nghiệp.

Chi tiết Thông báo về việc nộp các chứng chỉ tiếng Anh và Tin học để xét tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến đối với sinh viên bậc đại học, hệ chính quy, Khóa 2020 (gia hạn thời gian nộp đến 15/07/2024), sinh viên vui lòng XEM TẠI ĐÂY.

TT.HTHV