Kỹ năng

XÂY DỰNG WEBSITE & LANDING PAGE

21/05/2024

Khóa học Xây dựng Website & Landing Page nhà UEF sẽ giúp bạn xây dựng thành công website và landing page ngay cả khi bạn chưa biết gì về kỹ thuật phần mềm.

I. Mục tiêu:

• Nắm Firmware cơ bản về WordPress: Tìm hiểu cấu trúc và cách thức hoạt động của WordPress để xây dựng trang web và trang đích (trang đích) một cách hiệu quả.
  • Kỹ năng thiết kế và quản lý nội dung: Học cách tạo, chỉnh sửa và quản lý nội dung trên trang web bằng giao diện WordPress mà không yêu cầu quy trình phức tạp về kiến thức.
  • Tối ưu SEO cho WordPress: Áp dụng các chiến lược SEO cơ bản để cải thiện vị trí trang web và trang web nhằm đạt được kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm phổ biến.
  • Trang web an ninh và bảo mật: Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về trang web bảo mật WordPress và biết cách áp dụng để đảm bảo an toàn cho dữ liệu.
  • Phân tích và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi: Học cách sử dụng web công cụ phân tích để theo dõi hành vi của người dùng và mục tiêu tối ưu hóa nhằm thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi nâng cao.

II. Nội dung đào tạo:

1. Xây dựng trang web WordPress

Giới thiệu về WordPress

- Tổng quan về WordPress như một hệ thống quản lý nội dung

- Lợi ích của việc sử dụng WordPress để xây dựng website

Thiết lập trang web WordPress

- Lựa chọn tên miền và hosting

- Cài đặt WordPress

- Cấu hình các cài đặt cơ bản

Tạo trang và bài viết

- Hiểu sự khác biệt giữa trang và bài viết

- Thêm và chỉnh sửa nội dung

Tùy chỉnh trang web

- Cài đặt và kích hoạt chủ đề

- Tùy chỉnh giao diện của trang web

Thêm chức năng với Plugin

- Cài đặt và kích hoạt plugin

- Ví dụ về các plugin hữu ích để xây dựng trang web

Tối ưu hóa cho SEO

- Hiểu các khái niệm cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

- Sử dụng plugin để tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm

Ra mắt và duy trì trang web

- Hoàn thiện trang web và đưa nó vào hoạt động

- Lời khuyên cho việc bảo trì và cập nhật liên tục

2. Xây dựng trang đích (Landing page)

Hiểu trang đích

- Định nghĩa và mục đích của landing page

- Tầm quan trọng của landing page trong chiến dịch marketing

Thiết kế trang đích

hiệu quả

- Các yếu tố của một trang đích thành công

- Các phương pháp hay nhất về bố cục và thiết kế

Tạo trang đích trong WordPress

- Sử dụng plugin tạo landing page

- Tùy chỉnh trang đích cho các chiến dịch cụ thể

Thử nghiệm và tối ưu hóa A/B

- Hiểu tầm quan trọng của thử nghiệm A/B

- Công cụ và kỹ thuật tối ưu hóa trang đích

Tích hợp trang đích với các công cụ tiếp thị

- Kết nối landing page với dịch vụ email marketing

- Tích hợp trang đích với các công cụ phân tích và theo dõi

Khởi chạy và phân tích trang đích

- Triển khai landing page cho các chiến dịch marketing

- Phân tích hiệu suất và thực hiện cải tiến dựa trên dữ liệu

III. Đối tượng:

• Khóa học được thiết kế phù hợp cho người mới bắt đầu tìm hiểu về xây dựng Website và Landing Page
  • Mong muốn xây dựng và phát triển một website WordPress chuyên nghiệp từ đầu đến cuối, bảo mật website cho doanh nghiệp/kinh doanh cá nhân/tổ chức
  • Sinh viên các ngành như quản trị, Marketing,… phục vụ cho công việc phân tích trang web dữ liệu: Sử dụng Google Analytics và các công cụ tương tự để phân tích hiệu suất trang web và hiểu sâu hơn về khả năng truy cập của khách hàng.

IV. Phương pháp huấn luyện:

• Phương pháp kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong suốt thời gian tham gia khóa học. Học viên được áp dụng lý thuyết và thực hiện phát triển dự án
  • Khóa học này sử dụng nhiều bài tập giải quyết tình huống thực tế.

V. Giảng viên:

• Giảng viên Việt Nam, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng Website và Landing Page.

ThS. NGUYỄN QUỐC QUANG

• Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số và Thương mại Điện tử_ENEB - Escuela de Negocios Europea de Barcelona (Tây Ban Nha) (2022)
  • MBA_Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh_ENEB - Escuela de Negocios Europea de Barcelona (Tây Ban Nha) (2023)
  • Chuyên ngành Chiến lược Tiếp thị_Trường Kinh doanh IE (Tây Ban Nha) (2022)
  • Chuyên ngành Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO), (2020)_Đại học California, Davis (2021)

Là nhà tiếp thị kỹ thuật số với hơn 9 năm kinh nghiệm tư vấn xây dựng và phát triển năng lực doanh nghiệp, chiến lược chuyển đổi số hóa và định hướng.

Với kinh nghiệm thực chiến, đúc kết qua nhiều năm là Performance Marketing Manager _Học viện Quản lý PACE.

Những kiến thức thầy mang đến lớp học không chỉ là những lý thuyết thông thường mà còn là những bài học áp dụng thực tế trong công việc.

VI. Giáo trình

Học viên sẽ được cung cấp các giáo trình và tài liệu bổ trợ.

VII. Thời gian và thời lượng đào tạo:

Khóa học kéo dài trong vòng 45 tiết (Mỗi buổi học 15 tiết). Lịch học đa dạng, học viên có thể tự chọn lịch học phù hợp với cá nhân khi đăng ký theo nhóm từ 10 học viên

• Ca 1: 7g00 – 09g20
  • Ca 2: 09h50 – 12h10
  • Ca 3: 13h00 – 15g20
  • Ca 4: 18h15 – 20h30

VIII. HỌC PHÍ: 2.000.000/khoá (15 buổi)

Địa điểm: Đại học Kinh tế -Tài Chính TP.HCM, 141-145 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TP.HCM.

IX. Ưu đãi đặc biệt:

• 30% cho học viên đăng ký trước ngày 30/06/2024
  • 20% học phí cho sinh viên, học viên cao học, cán bộ, giảng viên các trường ( UEF, HUTECH, ROYAL SCHOOL)
  • 15% học phí cho học viên bên ngoài trường đăng ký nhóm 2 học viên trở lên từ khóa thứ 2
  • 10% cho học viên ngoài được học viên từ UEF giới thiệu (học viên UEF cùng tham gia khóa học này)

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP tại Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ UEF (tầng 2 – từ 7h30 đến 11h30, từ 13h30 đến 16h30, từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7)

VÀ GHI DANH TRỰC TUYẾN qua link: https://student.uef.edu.vn/ttthnn
Hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN qua link: https://forms.gle/EVxqHsPsSEYx2WPb7