Lịch thi

LỊCH THI TỰ DO THÁNG 07/2024

11/06/2024

Thân chào các bạn học viên,
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ UEF gửi các bạn Thông báo Kế hoạch thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh và Tin học ứng dụng CNTT tháng 07 năm 2024, cụ thể qua link sau:
LỊCH THI TỰ DO THÁNG 07/2024 (uef.edu.vn)
I.  Hướng dẫn đăng ký:
Bước 1: NỘP HỌC PHÍ
Học viên nộp TIỀN MẶT tại Phòng Tài chính trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM hoặc CHUYỂN KHOẢN theo thông tin:
·  Tên tài khoản:  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM
·  Số tài khoản:   14410001016868
·  Ngân hàng: BIDV – CHI NHÁNH THỐNG NHẤT
·  Nội dung chuyển khoản ghi rõ:   HỌ TÊN + MàSINH VIÊN + TÊN KHÓA HỌC
·  Lưu ý: Học phí đã đóng KHÔNG được hoàn lại, trừ các trường hợp đặc biệt: bệnh nặng, tai nạn (kèm minh chứng).
Bước 2: ĐĂNG KÝ và NỘP HỒ SƠ:
·  Thi tự do tin học CNTT cơ bản và Thi VSTEP qua link: https://student.uef.edu.vn/ttthnn   Sau khi đăng ký thành công, thí sinh phải nộp hồ sơ (BẢN CỨNG) về Trung tâm theo hạn nộp của từng kỳ thi để Trung tâm làm hồ sơ  thi. Trường hợp trễ hạn, thí sinh sẽ không được tham gia kỳ thi và không được hoàn phí.
Trung tâm sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào.

* Lưu ý:
Các kỳ thi được tô xanh sẽ được hỗ trợ có kết quả kịp thời cho đợt xét tốt nghiệp gần nhất
Lịch thi sẽ được tổ chức đúng kế hoạch nếu số lượng đăng ký tối thiểu 40 thí sinh.
Thí sinh đăng ký thi Tin học CNTT Nâng cao BẮT BUỘC phải có chứng chỉ Tin học CNTT Cơ bản trước.
. Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh không liên kết với bất kỳ cơ sở nào ngoài trường trong việc tổ chức các lớp ôn luyện kiến thức, ghi danh và tổ chức thi tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam
·  Thời hạn đăng ký có thể kết thúc sớm hơn nếu số lượng đăng ký đủ và chuyển sang khóa học tiếp theo;
·  Tùy vào tình hình thực tế, Nhà trường chỉ tổ chức thi khi số lượng đăng ký đạt yêu cầu theo quy định, nếu có thay đổi trung tâm sẽ gửi thông báo qua email học viên đăng ký
Thông tin chi tiết liên hệ:
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ UEF(Tng 2 - từ 07h30 đến 11h30, từ 13h30 đến 20h30 các ngày trong tuần. Riêng thứ 7 trung tâm làm việc đến 16h00)
141-145 Điện Biên phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028.5422 6666 (2180, 2182)   Hotline: 0707 617 999