VIỆN QUỐC TẾ

Viện Quốc tế UEF sẽ hỗ hỗ trợ thí sinh nhập học xuyên suốt dịp lễ Quốc khánh

28/08/2024

Ngày lễ Quốc khánh đang gần kề, mặc dù đây là kỳ nghỉ của toàn dân theo quy định của nhà nước tuy nhiên, để hỗ trợ thí sinh một cách tốt nhất, Viện Quốc tế UEF sẽ tiếp đón và nhận thủ tục nhập học kể cả thời gian cuối tuần và ngày lễ.

Thời gian tiếp thí sinh nhập học vào dịp lễ Quốc khánh ngày 02 - 03/09/2024
Thí sinh có thể làm thủ tục nhập học vào khung giờ sau đây:

sáng 7:30 – 11:30; chiều: 13:30 – 16:00

Trong thời gian này, thí sinh có thể đến trường làm thủ tục nhập học. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc gì liên quan đến chương trình đào tạo cũng như chính sách học bổng trong thí sinh cũng có thể trực tiếp đến trường để được tư vấn và hỗ trợ. Điều này giúp các bạn tân sinh viên và phụ huynh không còn lo lắng về việc quy trình nhập học bị gián đoạn trong những ngày nghỉ, đồng thời đảm bảo rằng mọi vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Ngoài lên hệ trực tiếp, thí sung cũng có thể trao đổi qua hotline, hoặc các kênh truyền thông online của Gloucestershire Vietnam.
Zalo OA:
Zalo.me/vienquocteuef