VIỆN QUỐC TẾ

Chính thức khởi động cuộc thi "The Face UEF 2024 - Tìm kiếm gương mặt thương hiệu UEF"

12/09/2024

Tiếp nối sự thành công của ba mùa trước, THE FACE UEF 2024 chính thức trở lại, hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết với những màn tranh tài đỉnh cao và những gương mặt triển vọng nhất.
The Face UEF 2024 - Nơi tài năng và sắc đẹp hội tụ! Cuộc thi không chỉ là sân chơi để các bạn trẻ thể hiện cá tính, mà còn là cơ hội để các bạn rèn luyện kỹ năng, mở rộng mối quan hệ và trở thành những người có ảnh hưởng. Với những thử thách hấp dẫn như chụp hình thời trang, trình diễn catwalk, phỏng vấn,... The Face UEF 2024 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải đầy bất ngờ và thú vị.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Thời gian đăng ký: từ ngày 09/09/2024 đến 19/09/2024
Thời gian tổ chức:
Vòng “Visual UEF” (vòng loại): từ ngày 20/09/2024 đến ngày 21/09/2024;
Tập huấn “Catwalk, kỹ thuật sân khấu và xử lý tình huống”: dự kiến ngày 22/09/2024;
Vòng “Shining UEF” (vòng chung kết): 04/10/2024.
Địa điểm: Sân trường UEF (trụ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ)
Form đăng ký: https://s.net.vn/McQb

THỂ LỆ CUỘC THI:
Đối tượng cuộc thi: là sinh viên đang học tại UEF.
Nữ có chiều cao từ 1m55 trở lên, thân hình cân đối;
Nam có chiều cao từ 1m65 trở lên, thân hình cân đối;
Điều kiện dự thi: Ngoại hình cân đối, ưa nhìn.
Hình thức:  Thí sinh gửi hồ sơ đăng kí cuộc thi (hồ sơ bao gồm: Thông tin cá nhân kèm theo 2 tấm hình chân dung và toàn thân) thông qua Google form của BTC.

NỘI DUNG CUỘC THI
Vòng loại cuộc thi Visual UEF:

Cách thức tham gia: Gửi hồ sơ đăng ký (bao gồm ảnh) qua Google Form.
Kết quả: Ban tổ chức sẽ chọn 25 bạn xuất sắc nhất vào vòng chung kết
Bình chọn giải Thí sinh được yêu thích nhất:
Thời gian: Từ ngày 22/9 đến ngày 3/10.
Cách thức: Thực hiện các hành động like, share, comment trên Fanpage CLB UEF Reception & Model.
Cách tính điểm: Mỗi hành động tương ứng với một số điểm nhất định (like = 1 điểm, comment = 2 điểm, share = 3 điểm).

Chung kết 1:
Hình thức: Mỗi thi sinh sẽ mặc áo đồng phục UEF, bốc thăm vật phẩm UEF (balo UEF, ô UEF, gấu bông UEF, ...) và catwalk, pose dáng với vật phẩm trước camera trong 1 phút;
Kết quả: Ban giảm khảo sẽ chọn 10 thí sinh vào vòng chung kết 2.
Chung kết 2:
Hình thức: Mỗi thí sinh trong top 10 sẽ trình diễn catwalk với trang phục (áo dài hoặc Việt phục) đã đăng ký với ban tổ chức trước đó (trang phục được tài trợ từ nhà thiết kế);
Kết quả: Ban giám khảo chọn top 3 chung cuộc.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
Quán quân
: Giải thưởng 2.000.000 VNĐ, học bổng tiếng Anh trị giá 12.000.000 VNĐ và Kỷ niệm chương.
Á quân: Giải thưởng 1.500.000 VNĐ, học bổng tiếng Anh trị giá 11.000.000 VNĐ và Kỷ niệm chương.
Quý quân: Giải thưởng 1.000.000 VNĐ, học bổng tiếng Anh trị giá 10.000.000 VNĐ và Kỷ niệm chương.
Thí sinh được yêu thích nhất: Giải thưởng 500.000 VNĐ và học bổng tiếng anh trị giá 9.000.000 VNĐ.

LƯU Ý:
Tất cả các sinh viên đăng ký tham gia và dự thi đều được cộng điểm rèn luyện
Top 4 thí sinh đoạt giải sẽ được tặng 1 bộ ảnh do câu lạc bộ URM tài trợ
Thí sinh nữ tham gia sẽ được hỗ trợ truyền thông khi tham gia cuộc thi Miss UEF 2024
Được tạo điều kiện tham gia các sự kiện sắc đẹp và kết nối với người nổi tiếng, hoa hậu, người mẫu

UEF ơi, các bạn đã sẵn sàng để cùng nhau tỏa sáng chưa? The Face 2024 đang chờ đón!

Cam kết sử dụng hình ảnh thí sinh cho Cuộc thi The Face UEF 2024

Ban Tổ chức Cuộc thi The Face UEF 2024 cam kết rằng tất cả hình ảnh và video của thí sinh được chụp, ghi lại trong quá trình tham gia cuộc thi chỉ được sử dụng cho mục đích truyền thông và quảng bá Cuộc thi The Face UEF 2024 trên các kênh truyền thông chính thức của cuộc thi.

Viện Quốc tế UEF cam kết không sử dụng hình ảnh, video của thí sinh cho các mục đích thương mại hoặc ngoài phạm vi cuộc thi nếu không có sự đồng ý trước bằng văn bản từ thí sinh. Trong trường hợp có bất kỳ vi phạm nào liên quan đến việc sử dụng hình ảnh ngoài phạm vi cam kết, Ban Tổ chức sẽ chịu trách nhiệm giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành.

VQT