VIỆN QUỐC TẾ

Cơ hội khám mắt miễn phí và nhận quà hấp dẫn dành riêng cho sinh viên UEF

03/10/2024
Việc học tập, sử dụng điện thoại, máy tính trong một thời gian dài rất ảnh hưởng đến mắt của sinh viên chúng ta, đặc biệt là cận thị.
Nhưng đừng lo lắng ‼️ vì sắp tới đây Bệnh Viện Mắt Quốc tế Việt - Nga kết hợp cùng Viện Quốc tế UEF sẽ đem đến chương trình “VÌ MẮT SÁNG CỘNG ĐỒNG” nhằm mục đích:
- Khám mắt và tư vấn bệnh lý của các bạn HOÀN TOÀN miễn phí !!
- Học cách bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh và những lời khuyên xoá cận qua Workshop.

Đây là cơ hội trải nghiệm công nghệ khám mắt hiện đại nhất và được các chuyên gia hàng đầu kiểm tra thị lực, tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp dành riêng cho sinh viên UEF. Bảo đảm Uy Tín và chất lượng, luôn mang lại kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn Quốc tế.
Sự kiện có 2 phần:
Khám mắt miễn phí và tặng voucher chữa các tật về mắt: từ 08g30 đến 11g30 tại sảnh hội trường
Workshop về các tật mắt và cách chăm sóc, bảo vệ mắt: từ 10g00 đến 11g00 tại hội trường

Thông tin chung của sự kiện:
Thời gian: 8:30 - 11:30, ngày 08/10/2024
Địa điểm: Tầng 15, hội trường Liberty, cơ sở A
Số lượng đăng ký có hạn, hãy nhanh tay đăng ký để giữ chỗ tại đây
Sự kiện có tính điểm rèn luyện.
VQT