VIỆN QUỐC TẾ

Cơ hội trải nghiệm Lớp học ngoại ngữ miễn phí tại môi trường quốc tế

11/06/2024
Hè 2024 này, UEF sẽ tổ chức Lớp học trải nghiệm Ngoại ngữ hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho tất cả các sĩ tử 2k6, với mục tiêu trang bị cho tân sinh viên vốn ngoại ngữ cần thiết để có thể theo học chương trình 100% bằng tiếng Anh.

UEF mở đăng ký chương trình “Lớp Học Ngoại Ngữ”

Đặc quyền khi tham gia Lớp học ngoại ngữ:
- Làm trắc nghiệm và phỏng vấn giúp kiểm tra trình độ tiếng Anh.
- Xếp lớp, tư vấn lộ trình học theo đúng năng lực tiếng Anh (khóa học hoàn toàn miễn phí).
- Phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
- Tư vấn, hướng dẫn về đăng ký nguyện vọng và thông tin về chương trình Cử nhân quốc tế.
- Bên cạnh lớp học tiếng Anh, các bạn có thể tham gia lớp học các ngôn ngữ khác: Nhật, Hàn, Trung,... với lộ trình cụ thể.

Lưu ngay các mốc thời gian và địa điểm diễn ra Lớp học trải nghiệm ngoại ngữ để không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này.
- Đợt 1: từ ngày 02/07/2024 - 16/08/2024
- Đợt 2: từ ngày 18/08/2024 - 07/09/2024
Địa điểm: Tầng 6, trụ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Đăng ký ngay để nắm lấy cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế hoàn toàn miễn phí.

VQT