VIỆN QUỐC TẾ

​Khởi động Cuộc thi “Quản trị công ty hướng tới phát triển bền vững” - Vietnam ESG Challenge 2024

10/09/2024
Cuộc thi “Quản trị Công ty hướng tới Phát triển Bền Vững” - Vietnam ESG Challenge với mùa đầu tiên vào năm 2023 đã kiến tạo một sân chơi tri thức với rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ tìm hiểu, trau dồi kỹ năng để tự tin hơn trong việc thể hiện hiểu biết về ESG và quản trị công ty hướng tới phát triển bền vững. Tiếp nối thành công rực rỡ đó, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam (SSC) và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tiếp tục phối hợp tổ chức cuộc thi “Quản trị Công ty hướng tới Phát triển Bền Vững” mùa thứ hai - năm 2024 với nhiều đổi mới về hình thức và nội dung cuộc thi.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) rất vui được đồng hành cùng cuộc thi năm nay và mang cuộc thi hữu ích này tới các bạn sinh viên UEF. Cuộc thi năm nay thu hút sự quan tâm của các công ty, tổ chức lớn và các trường Đại học tại cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với các thông tin chi tiết như sau:

Cuộc thi gồm 03 vòng:
1. ƯƠM MẦM: Diễn ra trực tuyến vào ngày Chủ nhật, 22/09/2024.
Thí sinh cần đăng ký trước để được gửi đường dẫn làm bài thi.
Thời gian đăng ký thi vòng Ươm mầm: từ 10h00 ngày 10/09/2024 tới 13h00 ngày 20/09/2024.
2. TĂNG TRƯỞNG: Vòng thi cấp trường diễn ra từ ngày 01/10/2024 tới ngày 15/10/2024.
Các trường sẽ tuyển chọn từ các thí sinh đã vượt qua vòng Ươm mầm để thành lập đội thi đại diện trường tham dự Vòng chung kết.
3. BỀN VỮNG: Vòng chung kết sẽ được tổ chức trực tiếp vào sáng ngày 01/11/2024 tại Hà Nội và ngày 03/11/2024 tại Tp.Hồ Chí Minh.

NẾU BẠN…
- Đang là sinh viên theo học tại trường;
- Quan tâm tìm hiểu thông tin và mong muốn trang bị cho mình những kiến thức mới cùng trải nghiệm thực tế nhất về ESG;
- Tìm kiếm các cơ hội được đào tạo về ESG bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức, doanh nghiệp uy tín;
- Muốn được là một trong những bạn trẻ có cơ hội thăm quan Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh để tìm hiểu về cơ chế vận hành của Sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam;
- Mong được nắm bắt cơ hội thực tập sớm cùng cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu và nhận các giải thưởng tiền mặt, quà tặng, học bổng giá trị;
Hãy đăng ký tham gia cuộc thi theo link https://forms.gle/sPHF8iRkEsPYgJVRA

Thời gian đăng ký: từ 10:00 ngày 10/09/2024 tới 13:00  ngày 20/09/2024
Các thí sinh đủ điều kiện sẽ nhận được email xác nhận từ Ban Tổ chức cùng hướng dẫn tham dự Vòng ƯƠM MẦM vào ngày 21/09/2024.
Ban Tổ chức rất mong được chào đón các bạn tham dự mùa thi thứ hai vô cùng thú vị và hữu ích!

Rất nhiều các giải thưởng có giá trị hấp dẫn sẽ được BTC bật mí tới các bạn.
Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
- ICAEW Việt Nam: Chị Nguyễn Thu Huyền qua email: Huyen.Nguyen@icaew.com
- Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam: Chị Trịnh Khánh Linh qua email:
trinhkhanhlinh@ssc.gov.vn