VIỆN QUỐC TẾ

Talkshow Giao tiếp liên văn hóa: Hành trình toàn cầu

06/10/2024
Bạn muốn trở thành một người dẫn chuyện tài ba kể những câu chuyện về văn hóa của mình cho bạn bè quốc tế? Hay bạn muốn trở thành một nhà ngoại giao thành công, xây dựng những mối quan hệ hợp tác bền vững?
Tất cả đều có thể trở thành hiện thực nếu bạn biết cách giao tiếp hiệu quả trong môi trường văn hóa.
Với chủ đề "How to develop Cross-cultural Communication Skills to gain International Experience" sẽ là cầu nối trang bị những công cụ giao tiếp đắc lực qua chia sẻ thực tế và kiến thức chuyên sâu từ các diễn giả:
- Bật mí những bí mật ẩn sau những rào cản văn hóa.
- Học hỏi những kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường đa văn hóa.
- Tự tin hơn khi giao tiếp liên văn hóa- Truyền cảm hứng từ những câu chuyện thành công của các diễn giả.
"Chìa khóa trở thành công dân toàn cầu nằm trong giao tiếp liên văn hóa" - Hãy để buổi talkshow này trở thành bước khởi đầu cho hành trình giao lưu và kết nối văn hóa của bạn.
Thông tin chương trình:
- Thời giạn: 8:30 AM - 11:30 AM, ngày 09 tháng 10/2024
- Địa điểm: Hội trường Liberty, tầng 15, cơ sở A, 141 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh)
- Đăng ký ngay: https://forms.gle/aEBCZznk4aZ5wuCp9