VIỆN QUỐC TẾ

Tân sinh viên Uog Vietnam khám khá Thành phố Hồ Chí Minh qua môn học General English

03/10/2024
Vừa qua, các bạn tân sinh viên UoG Vietnam đã có buổi thuyết trình kết thúc học phần “General English 1“. Theo đó, mỗi nhóm sẽ thực hiện một video bằng tiếng Anh về hành trình khám phá về văn hóa, con người, ẩm thực, địa danh,… của các quận đặc trưng của thành phố. Tại chương trình, các bạn sinh viên đã mang đến những thông tin, hình ảnh vô cùng thú vị về văn hóa cộng đồng người Hoa, ẩm thực Sài Gòn, các di tích lịch sử và những điểm giải trí, du lịch không thể bỏ lỡ tại TP.HCM.
Đây là hoạt động trải nghiệm khiến các bạn sinh viên vô cùng thích thú. Thông qua bài tập của môn học sinh viên không chỉ rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, viết và thuyết trình bằng tiếng Anh mà còn mang đến cho các bạn cơ hội để tìm hiểu về vùng đất, văn hóa và con người của vùng đất Gia Định - TP.HCM.
Hãy cùng điểm lại một số hoạt động của các bạn sinh viên trong buổi học vừa qua: