VIỆN QUỐC TẾ

Workshop “New Language, New Horizons: Unlock opportunities and thrive in university life”

05/10/2024
Với môi trường kinh tế toàn cầu hóa, không ngừng hội nhập thì việc phát triển khả năng giao tiếp và tầm quan trọng của ngoại ngữ ngày càng được nhấn mạnh. Hiểu được điều GISA cùng với Viện Quốc tế UEF đã hợp tác để đem đến workshop “New Language, New Horizons: Unlock opportunities and thrive in university life”. Workshop hứa hẹn sẽ trang bị cho các bạn sinh viên và đặc biệt là cho những tân sinh viên hành trang đầy đủ để phát triển bản thân và nắm bắt 1 ngôn ngữ mới.
Đến với workshop, sinh viên sẽ được học hỏi từ chính giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm của Gloucestershire Vietnam, thầy Ben Clairmonte và quá trình học 4 ngoại ngữ của thầy cũng như là bạn Hsu Ming Han, sinh viên năm 3 đại học Gloucestershire ngành Ngôn ngữ Anh. Các chủ đề như lợi ích và khó khăn trong việc học ngôn ngữ mới, làm sao để chọn ngôn ngữ phù hợp cho bản thân, phương pháp học hiệu quả, và nhiều kiến thức thú vị khác sẽ được hé lộ vào 7/10 tại hội trường Liberty.
Vậy các bạn còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay để nắm bắt cơ hội đột phá bản thân!
Thông tin sự kiện:
- Thời gian diễn ra: 13h00 - 15h00, thứ 2, ngày 7 tháng 10 2024