Tin tức sự kiện Đào tạo sau đại học

UEF - Chào đón "tuổi" mới, năm học mới

23/09/2024
     Ngày 24/9/2024, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) hân hoan kỷ niệm 17 năm thành lập, đánh dấu một hành trình phát triển đầy ấn tượng và nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Nhân dịp đặc biệt này, Viện Đào tạo sau đại học (IGE) gửi lời tri ân và chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, và cựu sinh viên – những người đã và đang đóng góp vào sự thành công và phát triển của nhà trường.

Viện Đào tạo Sau đại học UEF được thành lập từ năm 2014 với vai trò quan trọng trong việc quản lý và tổ chức đào tạo các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Qua nhiều lần đổi mới và cải tiến, Viện đã trở thành đơn vị chủ chốt trong việc phát triển các chương trình đào tạo sau đại học chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế​
Trong suốt hành trình phát triển, Viện đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, tiêu biểu là việc hoàn thành xuất sắc công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh với 92% tiêu chí đạt yêu cầu. Đồng thời, Viện cũng đã hoàn tất đánh giá chất lượng cho ba chương trình thạc sĩ thuộc các ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, và Luật kinh tế trong năm 2024​.

Viện Đào tạo sau đại học – IGE xin chúc UEF ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tiếp tục gặt hái nhiều thành công và trở thành ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế. Chúc cho UEF sẽ luôn là nơi khởi đầu cho những ước mơ, nơi các thế hệ sinh viên tự tin vươn xa và ghi dấu ấn trên con đường học tập và sự nghiệp.

Kính chúc Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, người học sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục cao cả. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển UEF trở thành ngôi trường đáng tự hào, nơi ươm mầm cho những tài năng và tri thức mới của Việt Nam.