Tên đơn vị:Restaurant Hommage Địa điểm: 4-10-5 Asakusa, Taito-ku, Tokyo Lĩnh vực kinh doanh: Nhà hàng hai sao chuyên về các món ăn Pháp
Mô tả công việc:
Các nghiệp vụ liên quan đến chuyên ngành nhà hàng: Phục vụ khách hàng; Đảm bảo vệ sinh của khu bếp, rửa chén; Dọn dẹp, giặt giũ; Hỗ trợ nấu ăn; v.v Trải nghiệm Văn hóa Nhật Bản; Chế biến món ăn kiểu Nhật; Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, Đối phó thiên tai; Nghiệp vụ quản lý vệ sinh; Giao lưu văn hóa, học tập tiếng Nhật thực tiễn.
Điều kiện làm việc:
Làm việc tại nhà hàng Thời gian thực tập: 12 tháng Dự kiến nhập cảnh: 18/06/2025 Thời gian làm việc trong tuần: Ca 1: làm việc 7 tiếng/ngày, 6 ngày nghỉ/4 tuần; Ca 2: làm việc 8 tiếng/ngày, 2 ngày nghỉ/tuần (không bao gồm thời gian chuẩn bị, dọn dẹp, di chuyển từ kí túc xá) Ngày nghỉ, nghỉ phép theo lịch làm việc
Đối tượng tham gia:
Số lượng: 2 sinh viên (Năm 3~năm 4) Nữ; đang là sinh viên Khoa Tiếng Nhật; Khoa Du lịch; Khoa Nhà Hàng Khách Sạn; Khoa Quản Trị Kinh Doanh; Các khoa gần chuyên ngành Du lịch (có hợp tác với IFK) Trình độ Nhật ngữ: Tương đương N3 (không yêu cầu bằng)
Chế độ phúc lợi:
Lương thực nhận: Khoảng 88,543 JPY/tháng (Tương đương 15 triệu đồng/tháng) Được hỗ trợ tạp dề, đồng phục làm việc Được đóng bảo hiểm theo quy định Nếu đi làm đúng giờ, không đi muộn thì sẽ được trợ cấp 4000 yên Được hỗ trợ các chi phí tiện ích, điện, nước,... Được hỗ trợ bữa ăn (phí ăn: 300 yên/bữa) Được hộ trợ về ký túc xá, có kết nối wifi Được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Được trải nghiệm về ẩm thực Pháp , giã mochi, trải nghiệm Yukata, lễ Obon
Quyền lợi:
Được công nhận điểm học phần thực tập tại trường đại học liên kết Được đón tại sân bay Được hỗ trợ xuyên suốt quá trình thực tập Được miễn chứng minh tài chính khi nhập cảnh